Logo THUẬN HƯƠNG Tiếng Việt | English

CÂU CHUYỆN MÍT SẤY

Từ thuở sơ khai khi mà con người chỉ biết săn bắn, hái lượm thì trái cây đã là loại lương thực thiết yếu của con người. Qua thời gian con người đã dần học được cách trồng trọt để làm chủ được nguồn lương thực đó.

Qua nhiều thế hệ tổ tiên, ông bà của chúng ta đã truyền nhau giá trị dinh dưỡng của trái mít.

Mít là một trong những loại trái cây trời phú của tỉnh Đồng Nai, được trồng bao quanh tỉnh, đặc biệt là ở Thành Phố Long Khánh và Huyện Định Quán, mít còn là loại trái cây chứa nhiều nguồn dinh dưỡng dồi dào như:  Vitamin C, Vitamin A, Kali, Magiê, Sắt cùng với các chất dinh dưỡng thực vật như: Ignans, isoflavones và saponis , giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư, tốt cho hệ tiêu hoá, mắt và da, bổ sung năng lượng, tốt cho huyết áp, tim mạch, sức khoẻ xương, ngăn ngừa thiếu máu. Tuy nhiên, mít tươi sẽ không bảo quản được lâu, trong một số trường hợp ăn nhiều mít tươi có thể gây ra đầy bụng. Nhưng với mít đã sấy khô, khi qua công nghệ xử lý nhiệt có thể khắc phục được hiện tượng trên.

   

Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân Đồng Nai với Công Ty Thuận Hương. Tất cả các khâu trong sản xuất đều rất nghiêm ngặt, giám sát thường xuyên, sản xuất từ nguôn nguyên liệu sạch, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản, không chứa cholesterol, hương vị tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. sản phẩm dùng trực tiếp, tiện lợi cho tất cả mọi người ở mọi lúc , mọi nơi một cách nhanh nhất .

   

 

Sau 10 năm có mặt trên thị trường sản phẩm đã được khách hàng trong nước và nước  ngoài tin dùng, hiện đang được phân phối trên 63 tỉnh thành bởi các hệ thống đại lý, siêu thị, các trạm dừng chân. Ngoài ra một số nước phát triển như: Đài Loan, Lào, Malaysia, Úc, Nga, Singapore, Campuchia, Trung Quốc, ....... và Công Ty đã đạt được một số danh hiệu sản phẩm nông thôn tiêu biểu theo quyết định số: Đạt danh hiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013 NGÀY 15/5/2014 QUYẾT ĐỊNH SỐ 963/QĐ/HNDTW do Hội Nông dân Việt Nam cấp, 07-QĐ/HNDTW ngày 20/12/2018, thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2017 theo quyết định số: 127-2017/QĐ-THNNVN, thương hiệu mạnh ASEAN Việt Nam 2018 tại Singapore theo: 18/QDKT/CLB.DNVN-2018, chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực 2018 theo quyết định số 100/QĐ-CTĐP, Số 06/2019 ngày 28 tháng 03 năm 2019 đạt “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019”.

 

 

  

MÍT SẤY THUẬN HƯƠNG

 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG TỪ MIỀN NÚI ĐỊNH QUÁN

VỊ NGỌT TỰ NHIÊN, GIÒN THƠM TỪNG MIẾNG

Share with friends