Logo THUẬN HƯƠNG Tiếng Việt | English

CHUỐI SẤY

“Thực phẩm vàng cho sức khỏe”

  

Đồng Nai là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, không những nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh mà còn thu hút du khách gần xa với các loại trái cây nông sản, đặc biệt là Chuối

Chuối là một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới vì những chất dinh dưỡng mang trong mình của loại này, ngày nay chuối được trồng trên 107 quốc gia và được xếp hàng thứ tư trong số các loại lương thực của thế giới và theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản đã cho biết khá nhiều thông tin thú vị từ chuối như: Chuối chứa rất nhiều Tyrosin – một tiền chất để sản xuất chất dẫn truyền thần kinh, ngoài ra, còn chứa Dopamin, Serotonin – có vai trò tích cực đối với sự nhanh nhạy, khả năng học hỏi và điều hòa hoạt động tim mạch. Không những vậy, sử dụng chuối còn giúp giảm nguy cơ ung thư và bệnh hen suyển, hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe tin mạch và thúc đẩy đều đặn quá trình giảm cân, làm đẹp và sáng da cho chị em phụ nữ.

Huyện Định Quán, nơi có nguồn nguyên liệu chuối dồi dào. Tuy nhiên, do đặc tính của chuối là loại trái cây nhanh chín, dễ mềm qua quá trình vận chuyển xa làm chuối dễ bị dập. khi chuối đến mùa thu hoạch người dân phải phụ thuộc vào giá cả thị trường và nhu cầu tiêu thụ của thương lái, đôi khi thương lái không thu mua hoặc bị ép giá. Vì thế nhiều người dân đã có ý định sẽ chặt bỏ loại cây mang nhiều chất dinh dưỡng này để trồng loại cây khác để có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Xuất thân là người con của vùng đất Định Quán. Cô Hỷ Bích Nhộc với nghề buôn bán trái cây tươi, là nhịp cầu nối đưa các loại trái cây tươi ngon, đặc sắc của vùng đất quê hương về Thành phố để mọi người từ nơi xa có thể thưởng thức được những trái chuối ngon từ cây nhà lá vườn. Do đó, khi nhận biết được khó khăn của người nông dân nơi đây, Cô đã cùng chồng mình là Ông Liu Tác Sáng - Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuận Hương - đã tìm tòi, học hỏi, tìm hiểu về những loại máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm “Chuối Sấy”, sự ra đời của sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước từ đó Công Ty đã kết kết hợp đồng tiêu thụ với bà con Nông Dân giúp nông sản có định hướng đầu ra tốt hơn, nông dân  có thu nhập cao, ổn định hơn từ đó có thể nâng cao đời sống cho người dân địa phương.

               

Ngoài những chất dinh dưỡng của trái chuối, mọi người thường thích sử dụng loại trái cây này vị ngọt tự nhiên và mùi thơm đặc trưng của nó. Với kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm “Chuối Sấy” của  Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuận Hương đã giữ được hương vị tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ và vị ngọt của chuối chín, đặc biệt là vẫn giữ được những chất dinh dưỡng chủ yếu và màu sắc bắt mắt của Chuối, và chuối sấy có thể bảo quản được lâu hơn, vận chuyển dễ dàng và góp phần đa dạng sản phẩm.

Vào những dịp hội tụ bạn bè, sum họp gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau nhâm nhi một tách trà cùng một vài lát Chuối Sấy để cảm nhận cuộc sống thật ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn.

                            

TRÁI CÂY SẤY THUẬN HƯƠNG

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG TỪ MIỀN NÚI ĐỊNH QUÁN

VỊ NGỌT TỰ NHIÊN, GIÒN THƠM TỪNG MIẾNG

Share with friends