Logo THUẬN HƯƠNG Tiếng Việt | English

KHOAI LANG SẤY

“Thực phẩm vàng cho sức khỏe”

Khoai lang có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới châu Mỹ, nó được con người trồng cách đây trên 5.000 năm. Ngày nay, khoai lang được trồng rộng khắp trong các khu vực nhiệt đới và ôn đới ấm trong đó có Việt Nam.

Khoai lang đối với người nông dân Việt Nam là rất thông dụng, được trồng để lấy củ ăn thay gạo. Sách xưa có ghi: “Nước ta có người chỉ ăn khoai lang quanh năm mà sống ngoài 100 tuổi”.

Tác dụng của khoai lang phải kể đến đầu tiên là cải thiện bệnh tiểu đường. Khoai lang có chỉ số glycemic thấp hơn so với khoai tây. Nó còn chứa nhiều chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa chậm và đem lại cảm giác no lâu hơn. Ngoài ra còn giúp giảm viêm với nhiều vitamin B, C, tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là chống lão hóa, chống ung thư và giảm cân siêu tốc.

Tuy nhiên, khoai lang tươi sẽ không bảo quản được lâu, trong một số trường hợp ăn nhiều, nhất là khi đói sẽ gây tăng tiết dịch vị làm nóng ruột, ợ chua, sinh hơi trướng bụng. Nhưng với khoai lang đã sấy khô, khi qua công nghệ xử lý nhiệt thì có thể khắc phục được hiện tượng trên. Vì vậy, để giữ được giá trị dinh dưỡng của củ khoai lang, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm sấy khô, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuận Hương đã cho ra đời sản phẩm “Khoai Lang Sấy”. Tuy nhiên, trong quá trình làm khô khoai lang, các loại vitamin không tránh khỏi bị mất đi ít nhiều, nhưng những khoáng chất có giá trị khác như canxi, natri, sắt và magiê, cũng như cellulose và pectin, được bảo tồn nguyên vẹn và đầy đủ. Ngoài ra, khoai lang có vị ngọt tự nhiên, không chỉ bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, mà còn là một món ăn vặt ngon miệng cho mọi đối tượng.  

 

Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân xã Phú Túc, huyện Định Quán với Công Ty TNHH TMSX Thuận Hương. Tất cả các khâu trong sản xuất đều rất nghiêm ngặt, giám sát thường xuyên, sản xuất từ nguôn nguyên liệu sạch, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản, hương vị tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm dùng trực tiếp, hợp thời, hợp gu, tiện lợi cho tất cả mọi người ở mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất.

                

 

 

TRÁI CÂY SẤY THUẬN HƯƠNG

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG TỪ MIỀN NÚI ĐỊNH QUÁN

VỊ NGỌT TỰ NHIÊN, GIÒN THƠM TỪNG MIẾNG

Share with friends