Logo THUẬN HƯƠNG Tiếng Việt | English

CHUỐI SẤY DẺO

“Thực phẩm vàng cho sức khỏe”

Đồng Nai là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, không những nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh mà còn thu hút du khách gần xa với các loại trái cây nông sản, đặc biệt là Chuối.

           

Chuối là một trong những loại cây lương thực quan trọng nhất trên hành tinh. Nó là loại thực vật thuộc họ Musa có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được trồng nhiều ở các khu vực ấm áp. Chuối là một nguồn chất xơ lành mạnh, giàu kali, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa và các phytonutrients. Các thành phần dinh dưỡng trong chuối có kích cỡ trung bình (100 gam): 89 calo, 75% nước, 1.1 gam protein, 22.8 gam carbohydrate, 12.2 gam đường, 2.6 gam chất xơ, 0.3 gam chất béo. Chúng có thể giúp kiểm soát các vấn đề về đường tiêu hoá như tiêu chảy và loét, giảm cholesterol và huyết áp.

Huyện Định Quán, nơi có nguồn nguyên liệu chuối dồi dào. Tuy nhiên, do đặc tính của chuối là loại trái cây nhanh chín, dễ mềm qua quá trình vận chuyển xa làm chuối dễ bị dập. Sau sự thành công của chuối sứ sấy giòn, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuận Hương đã tiếp tục nghiên cứu thị trường và đầu tư thêm hệ thống buồng sấy dẻo, cho ra đời sản phẩm “Chuối Sấy Dẻo” với thành phần 100% là chuối tươi kết hợp công nghệ sấy mới, tách nước làm chuối khô tự nhiên tạo thành một lớp mật, sản phẩm cuối cùng là những quả chuối mềm, dẻo, có vị ngọt tự nhiên. “Chuối Sấy Dẻo” đã góp phần tạo thêm sự phong phú cho sản phẩm của  Công Ty và giúp bà con Nông Dân có thêm đầu ra cho nông sản chuối bơm.

               

Ngoài những chất dinh dưỡng của trái chuối, mọi người thường thích sử dụng loại trái cây này với vị ngọt và mùi thơm đặc trưng của nó, sản phẩm này thường được khách hàng sử dụng làm các món ngọt như: Bánh, chè, kẹo….Với kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm “Chuối Sấy Dẻo” của  Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuận Hương đã giữ được hương vị tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ và vị ngọt của chuối chín, đặc biệt là vẫn giữ được những chất dinh dưỡng chủ yếu và màu sắc bắt mắt, và có thể bảo quản được lâu hơn, vận chuyển dễ dàng và góp phần đa dạng sản phẩm.

Vào những dịp hội tụ bạn bè, sum họp gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau nhâm nhi một tách trà cùng một vài trái “Chuối Sấy Dẻo” để cảm nhận cuộc sống thật ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn.

                                         

            

 

TRÁI CÂY SẤY THUẬN HƯƠNG

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG TỪ MIỀN NÚI ĐỊNH QUÁN

VỊ NGỌT TỰ NHIÊN, DẺO THƠM TỪNG MIẾNG

Share with friends