Logo THUẬN HƯƠNG Tiếng Việt | English

KHOAI MÔN SẤY

“Món Quà Cho Phụ Nữ Việt”

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, không những nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, mà còn thu hút khách du lịch gần xa các loại trái cây, nông sản, trong đó có cả các loại rau củ quả, đặc biệt là “Khoai Môn”.

  

Khoai Môn có tên khoa học là Colocasia Esculenta và tên tiếng Anh là Taro, khoai môn có nguồn gốc đầu tiên ở vùng đất thấp Malaysia, và là loại cây thường mọc ở nơi đất ẩm ướt ven suối ao. Và có thể trong trồng được cả trong chậu, vì dễ sinh tồn kể cả trong môi trường khắc nghiệt, nên ở Việt Nam nước ta hiện nay có khoảng 70 loại khoai môn khác nhau. Ngày nay, khoai môn được biết đến nhiều hơn vì những công dụng tuyệt vời của nó. Công dụng đầu tiên của khoai môn phải nói đến là nguồn cung cấp Vitamin E dồi dào – Vitamin E là loại vitamin rất quan trọng đối với cơ thể con người, bổ sung đầy đủ Vitamin E cho cơ thể không chỉ khỏe mạnh mà còn phòng chống được nhiều căn bệnh.

Tuy nhiên khoai môn trong môi trường bình thường sẽ dễ bị nấm mốc, không để được lâu, còn khi đã cắt ra bỏ vào tủ lạnh thì sẽ mau bị đen và mất chất dinh dưỡng. Vì vậy, để giữ được giá trị dinh dưỡng dồi dào của khoai môn, bảo quản được lâu và thuận tiện cho người tiêu dùng và Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuận Hương với mong muốn đa dạng sản phẩm cho Công ty, đồng thời mục đích muốn mang những sản phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng, vì thế mà Công ty đã cho ra đời sản phẩm “Khoai Môn Sấy”.

 

Khoai Môn Sấy của Công Ty Thuận Hương được lựa chọn từ những củ khoai môn đạt chuẩn, bảo đảm là nguồn nguyên liệu sạch, được sơ chế dưới khâu quản lý chất lượng chặt chẽ, sau đó kết hợp với kỹ thuật sấy tiên tiến, máy móc hiện đại, sản phẩm vẫn giữ được vị thơm ngon béo ngậy của khoai môn, vị rất riêng của Khoai Môn Sấy Thuận Hương, Đặc biệt là khi từ từ thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thơm thơm, rất béo làm ta vô thức cứ ăn mãi, điều đó cho thấy rằng sản phẩm của Công Ty hoàn toàn được sấy tự nhiên, không thêm gia vị, không chứa chất bảo quản, không Cholesterol, rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi người.

Trong những năm qua, sản phẩm “Khoai Môn Sấy” của Công Ty Thuận Hương đã dần khẳng định mình trong thị trường trong nước và nước ngoài, tự hào là một Công ty đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để có thể đưa được những sản phẩm ngon hơn, dinh dưỡng hơn đến tay người tiêu dùng, đồng thời cũng giải quyết đầu ra cho bà con nông dân trong mùa vụ khoai môn đến để nguồn thu nhập của người dân ổn định hơn, nâng cao đời sống của con người.

  

  

TRÁI CÂY SẤY THUẬN HƯƠNG

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG TỪ MIỀN NÚI ĐỊNH QUÁN

VỊ NGỌT TỰ NHIÊN, GIÒN THƠM TỪNG MIẾNG

 

 

Share with friends